แบบฝึกหัด ออนไลน์ วิชาภาษาอังกฤษครูต่างชาติ

ระหว่างวันที่ 9-16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

สำหรับ นักเรียน ระดับชั้น มัธยมศึกษา ปีที่ 1-6

ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ประกาศกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนผดุงนารี

กิจกรรมการแข่งขันในสัปดาห์ วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566

นักเรียนที่สนใจ สามารถ สแกน QR CODE ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 19 สิงหาคม 2566

รายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามได้จาก คุณครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ลำดับสอบ ห้องสอบ ทางเข้าโรงเรียน

รายชื่อนักเรียน ม.1 ความสามารถพิเศษ

รายชื่อนักเรียน ม.1 ในเขตพื้นที่บริการ

รายชื่อนักเรียน ม.1 ทั่วไป

รายชื่อนักเรียน ม.4 ความสามารถพิเศษ

รายชื่อนักเรียน ม.4 ทั่วไป

รายชื่อนักเรียน ม.4 นักเรียนเดิม

8 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนผดุงนารี ประกาศเจตจำนงสุจริต ต่อต้านคอรัปชั่น

สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  เข้าชมภาพเพิ่มเติม

Attachments:
Download this file (anti.jpg)anti.jpg408 kB

26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนผดุงนารี พร้อมด้วย สำนักงาน ป.ป.ส.
ขอเชิญชวนทุกท่าน "รวมพลังต่อต้านยาเสพติดไปกับเรา" และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดไปด้วยกัน
เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กและเยาวชนไทยครับ

ตารางเรียนออนไลน์ วิชาภาษาอังกฤษ Sine สำหรับนักเรียน กลุ่ม B (ห้อง ข.  ม.1-ม.6)

วันที่ 14-18 มิถุนายน 2564

Page 1 of 4